Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Kia Sedona Mới Lập Kỷ Lục Doanh Số Chỉ Sau Một Tháng Ra Mắt Thị Trường Việt

17/11/2018

Kia Sedona Mới sở hữu loạt cải tiến về cả ngoại thất cũng như nội thất và vận hành theo định vị mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn “Sang trọng hơn & Tiện nghi hơn”. Nổi bật hơn hết vẫn là diện mạo lịch lãm với bảy màu sắc trang nhã khác nhau, cùng cửa hông trượt điện tiện lợi, mở hai cửa chỉ với một nút nhấn. Về nội thất, Kia Sedona Mới đem lại cảm giác rộng rãi và tiện nghi với hệ thống điều hòa hai dàn lạnh gồm ba vùng độc lập và cửa gió được thiết kế tại tất cả các vị trí trên xe. Ở phiên bản máy dầu, Kia Sedona Mới là mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn đầu tiên được trang bị hộp số tự động tám cấp.

HƠN 200 KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH SỞ HỮA KIA SEDONA MỚI NGAY TẠI SỰ KIỆN RA MẮT

Tuần lễ sự kiện ra mắt Kia Sedona Mới diễn ra từ ngày 13-20/10 tại 34 Showroom, Đại lý chính thức của Kia tại Việt Nam. Theo những thông tin ghi nhận từ sự kiện, mẫu xe 7 chỗ cỡ lớn này đã thu hút hơn 1000 lượt lái thử, trải nghiệm những tính năng và cảm giác lái trong số hơn 3000 khách tham dự. Đặc biệt, đã có hơn 200 khách hàng quyết định sở hữu Kia Sedona mới ngay tại sự kiện.

KỶ LỤC DOANH SỐ TRONG PHÂN KHÚC 7 CHỖ CỠ LỚN CHỈ SAU 1 THÁNG GIỚI THIỆU

Với hàng loạt ưu điểm nổi bật trong phân khúc xe 7 chỗ cùng sự xuất hiện lần đầu tiên của 3 phiên bản cao cấp Luxury, Platinum D, Platinum G trong tầm giá từ 1.129 – 1.429 triệu đồng, Kia Sedona mới đã hoàn toàn chinh phục khách hàng Việt và đạt mức doanh số kỷ lục 410 xe chỉ sau tháng đầu tiên ra mắt, tăng trưởng gấp 4 lần so với cùng kỳ, nâng tổng doanh số xe Kia Sedona tại thị trường Việt lên đến 3.356 chiếc.

Chị Thanh Nhã (Tp. HCM), một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Kia Sedona Mớichia sẻ, chị quyết định chọn Kia Sedona Mới là bởi gia đình chị thường đi chơi xa cùng nhau vào các dịp cuối tuần, Lễ Tết và Kia Sedona Mới sở hữu tất cả các ưu điểm mà gia đình chị cần.

Trong khi đó, anh Duy Phong (Hà Nội) lại chia sẻ, sau khi nhận được nhiều lời khuyên từ các nguồn tham khảo và trải nghiệm lái thử tại showroom Kia Bình Tân, anh đã tin chọn Kia Sedona Mới để phục vụ nhu cầu đưa đón khách VIP của cơ quan và để di chuyển giao dịch công việc. Ngoài ra, nhiều người quen của anh sau khi sử dụng xe đều có phản hồi rất tốt về chất lượng cũng như dịch vụ xe nên anh đã quyết định ký kết nhận Kia Sedona Mới ngay trong tháng 10.

Kia Sedona mới hiện đang được trưng bày tại hệ thống 45 Showroom/Đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng mua xe Kia Sedona Mới trong tháng 11 còn có cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt là camera hành trình cao cấp xuất xứ Hàn Quốc, hỗ trợ tối ưu cho những chuyến đi xa, du lịch dịp cuối năm.